Trang chủ Tin tức Tổng hợp các chợ bán buôn tại Quảng Châu

Tổng hợp các chợ bán buôn tại Quảng Châu

1. XIN QI LU chợ giày: Chợ này là chợ chuyên bán giày các thể loại. Hay còn gọi là chợ xuất khẩu, giày rất đa dạng chủng loại .Điểm mạnh chính là giày thể thao , bạt ngàn giày cho các bạn chọn mua hàng.

cac cho ban buon tai quang chau

2. 美博城 – thành mỹ bác: Chợ chuyên đồ làm tóc , spa , thẩm mỹ viện. Chuyên cung cấp các mặt hàng hỗ trợ cho bạn làm spa, thẩm mỹ viện ,tóc , mặt .Từ máy móc cho tới các loại phụ kiện hỗ trợ.

cac cho ban buon tai quang chau 1

3. 辅料交易广场 – Quảng trường phụ kiện: Chợ phụ kiện huyên cung cấp các loại phụ kiện giúp bạn làm giày dép, quần áo, trang trí tất cả các thể loại .

4. Trung quốc plaza : chuyên bán hàng hiệu tất cả các thể loại hàng hóa của các hãng.

cac cho ban buon tai quang chau 2

5. Shi Shang Hang (chợ 13) : đây là chợ quần áo hơn chục tầng , hầu hết các shop thời trang hay sang đây để đánh hàng thì vào chợ này vì đồ đẹp có, độc có .

6. Chợ Bạch Mã(白马): là chợ bán buôn quần áo, từ hàng bình dân đến hàng fake hàng nhái các thương hiệu cao cấp. Đây được xem là chợ lấy sỉ quần áo Quảng Châu Trung Quốc được nhiều thương buôn săn đón nhất.

7. Da Sha Tou : Chợ chuyên cung cấp điện thoại các thể loại và phụ kiện điện thoại .

8. Gần đường zhong san ba lu : có chợ chuyên bán đồ trẻ em

9. Chợ điện tử Thiên Hà : Cứ nói cho TAI là tai sẽ dẫn đường tới , đây là chợ chuyên cung cấp máy tính và linh kiện máy tính cho bạn .

10. Trên đường Huang sha da : chợ văn phòng phẩm .

11. One Link International Plaza : Chợ đồ chơi các thể loại .

12. Nằm trên đường Jiefang Beilu và đường Ziyuangang Lu : chợ đồ da .

13. Chợ nội thất: Đồ nội thất Trung Quốc được bày bán tập trung ở Phật Sơn, cách Quảng Châu tầm 30km. Đây được xem là một trong những ngôi chợ bán đồ nội thất lớn nhất nhì thế giới với diện tích hơn 3 triệu m2. Ở đây bày bán tất cả các sản phẩm nội thất cao cấp đến bình dân, đa dạng mẫu mã và hàng hóa.

14. Chợ đồ len: nằm trên đường Dezheng nan Lu (德政南路),bán rất nhiều các loại đồ len.

15. Chợ vải và phụ liệu: Nằm trên đường Xin Gang Xi Lu (新港西路)có tên 国际轻纺城。Đây có thể coi như thiên đường của những bạn kinh doanh thời trang thiết kế.

16. Chợ Thiên Mã nằm tại 168 đường Hoàn Thị Tây. Tại chợ cung cấp sỉ các mặt hàng thời trang, quần áo. Sản phẩm đa dạng cả hàng chất lượng và hàng trung bình với mức giá khá rẻ.

17. Chợ Phúc Li nằm trong toà nhà Quốc Hồng, đường Trạm Nam. Được mệnh danh là chợ quần áo thể thao bởi chợ chuyên sỉ lẻ các loại quần áo thể thao.

18. Chợ Khang Lạc tọa lạc tại toà nhà Khang Lạc, 921 đường Bắc Nhân Dân. Chợ chuyên bán quần bò nam nữ các loại, chất lượng từ cao đến trung bình.

19. Chợ Chàm Sấy: số 17 đường Zhanxi, quận Yuexiu, Quảng Châu. Chợ chuyên cung cấp quần áo, giày dép, mũ nón, … Chợ thường mở cửa từ 8h sáng đến 5h chiều. Là chợ quần áo Quảng Châu vô cùng đông đúc và có an ninh tốt.

Trên đây là danh sách các chợ nhập hàng nổi tiếng nhất Trung Quốc. Nếu gặp khó khăn trong việc đi lại, tìm chỗ ăn nghỉ, hãy liên hệ ngay với ĐỨC PHÁT để được hỗ trợ tốt nhất

Tin tức khác:

Đức Phát Logistics

Vietcombank TK: Tạ Khắc Độ STK: 0441000769993

Techcombank TK: Tạ Khắc Độ STK: 19032895687014

 Địa chỉ kho Trung Quốc
广州市越秀区德政南路117-1号

Địa chỉ: 143/17 Phan Huy Ích - Phường 15 - Quận Tân Bình - HCM

Điện thoại: 092.379.1688

Email: vanchuyenducphatlogistics@gmail.com

Tiện ích mở rộng

Cài đặt cho Chrome Cài đặt cho Coccoc

Liên kết với chúng tôi