Trang chủ Chính sách bảo hành Chính sách mua hàng đối với đơn hàng ngoài Taobao Tmall 1688

Chính sách mua hàng đối với đơn hàng ngoài Taobao Tmall 1688

I. Định nghĩa:

1. Đơn hàng ngoài: Là đơn hàng mà các sản phẩm không mua từ hệ thống taobao.com, tmall.com, 1688.com.

2. Thanh toán trực tiếp: Là hình thức chuyển khoản trực tiếp qua tài khoản cho Nhà cung cấp (NCC) mà không qua hình thức thanh toán đảm bảo qua hệ thống taobao.com, tmall.com và 1688.com.

3. Phí mua hàng và Kiểm hàng: Phí mua đối với đơn hàng ngoài là 4% giá trị đơn hàng.

II. Chính sách:

1. Thanh toán: đối với Đơn hàng ngoài theo yêu cầu của Khách hàng, ĐỨC PHÁT LOGISTICS sẽ chuyển thanh toán trực tiếp tiền hàng tới tài khoản ngân hàng của NCC.

2. ĐỨC PHÁT LOGISTICS không đảm bảo mức độ uy tín của NCC cũng như rủi ro NCC có thể không giao hàng hoặc giao không đúng cam kết tại thời điểm mua hàng.

3. Khiếu nại:

– Lỗi phát sinh từ dịch vụ Mua hàng và Vận chuyển của ĐỨC PHÁT: trường hợp ĐỨC PHÁT LOGISTICS mua hàng không đúng với yêu cầu của Khách hàng (gửi thông tin sai so với yêu cầu của Khách hàng cho người bán khiến người bán phát hàng sai) hoặc hàng hóa có hư trong quá trình vận chuyển về Việt Nam. ĐỨC PHÁT LOGISTICS sẽ giải quyết khiếu nại theo đúng chính sách khiếu nại của ĐỨC PHÁT LOGISTICS đã thông báo.

– Lỗi phát sinh từ Nhà cung cấp:

+ NCC không phát hàng: ĐỨC PHÁT LOGISTICS sẽ hỗ trợ Khách hàng tối đa trong việc khiếu nại NCC để đảm bảo quyền lợi của Khách hàng. Tuy nhiên, ĐỨC PHÁT LOGISTICS không chịu trách nhiệm bất cứ khoản bồi thường nào trong tình huống trên.

+Nếu NCC đồng ý cho đổi/trả hàng, quý khách phải chịu chi phí vận chuyển từ VN sang QC để tiến hành đổi trả hàng hoặc thương thảo phí này với NCC. Nếu khiếu nại NCC không thành công, (NCC không cho đổi/trả hàng hoặc sau khi đổi/trả NCC không hoàn trả tiền). ĐỨC PHÁT LOGISTICS sẽ cập nhật lại thông tin khiếu nại tới Khách hàng và kết thúc khiếu nại người bán.

+ Đổi/trả hàng: Khách hàng có nhu cầu đổi trả không phải do lỗi phát sinh từ NCC, ĐỨC PHÁT LOGISTICS sẽ hỗ trợ KH trao đổi với NCC để đổi trả. Tuy nhiên Khách hàng sẽ chịu mọi chi phí phát sinh và rủi ro (nếu có) trong quá trình đổi/trả.

 Lưu ý: đối với những vấn đề phát sinh không nằm trong Chính sách Đơn hàng ngoài sẽ mặc định được áp dụng theo những Quy định, Chính sách khác đã thông báo trên hệ thống của ĐỨC PHÁT LOGISTICS.

Đức Phát Logistics

Vietcombank TK: Tạ Khắc Độ STK: 0441000769993

Techcombank TK: Tạ Khắc Độ STK: 19032895687014

 Địa chỉ kho Trung Quốc
广州市越秀区德政南路117-1号

Địa chỉ: 143/17 Phan Huy Ích - Phường 15 - Quận Tân Bình - HCM

Điện thoại: 092.379.1688

Email: vanchuyenducphatlogistics@gmail.com

Tiện ích mở rộng

Cài đặt cho Chrome Cài đặt cho Coccoc

Liên kết với chúng tôi